Bảng Hiệu Đèn Led

Một việc làm không thể bỏ qua nếu bạn có ý định bắt đầu kinh doanh hay đơn giản là muốn làm mới hình ảnh hiện tại của doanh nghiệp bạn chính là bảng hiệu quảng cáo. Hiện nay bảng hiệu quảng cáo đèn LED đã trở nên khá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp, mỗi nơi sẽ sở hữu một mẫu bảng hiệu riêng với kiểu dáng thiết kế độc lạ và thông điệp riêng phù hợp với lĩnh vực của mình.

Vậy bảng hiệu quảng cáo đèn LED đã giúp doanh nghiệp đến gần hơn với người dùng như thế nào? Và ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo đèn LED là gì? Hôm nay Minh Phúc sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn để có thể có được một bảng hiệu quảng cáo phù hợp với mình nhất.

1. Tiết kiệm chi phí

Bảng hiệu đèn LED được cấu tạo từ những bóng đèn LED kết nối lại với nhau, cũng chính vì vậy mà đây cũng là ưu điểm của loại bảng hiệu này. Bóng đèn LED tiết kiệm điện năng ít hơn từ 20-30% so với các loại bóng  đèn compact hay đèn sợi đốt.

Chính vì vậy đối với những doanh nghiệp lớn cần bảng hiệu quảng cáo có kích thước lớn, ánh sáng nhiều thì bảng hiệu đèn LED sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Theo đánh giá của các chuyên  gia thì đèn LED có tuổi thọ lên đến 100000 giờ, người dùng chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí cho 1 lần duy nhất là có thể sử dụng trong nhiều năm.

2. Dễ dàng  trong thiết kế

Như đã biết thì bảng hiệu quảng cáo đèn LED có rất nhiều mẫu mã, đa dạng phong phú. Chính vì có khá nhiều hình dạng và kích thước khác nhau nên chúng rất dễ tạo hình.  Hơn thế nữa chúng lại có  khá nhiều màu sắc, rất bắt mắt nên có rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

3. Độ an toàn và thân thiện

Bảng hiệu đèn LED  rất an toàn cho người dùng và cả người thi công bởi chúng được làm bằng nhựa nên không sợ rơi vỡ, dễ dàng  lắp đặt và thi công.

Đặc biệt nhiệt độ từ các bóng đèn LED tỏa ra rất thấp, thấp hơn rất nhiều so với các bóng sợi đốt hay bóng  đèn huỳnh quang chính vì vậy rất thân thiện với môi trường và người dùng.

4. Nâng cao giá trị thương hiệu

Bảng hiệu đèn LED được cho là có độ bền cao, không bị hỏng hóc, hay gãy đổ sau quá trình sử dụng lâu dài chính vì vậy người dùng hoàn toàn không lo sợ mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Hơn thế nữa,  bảng hiệu quảng cáo đèn LED còn sở hữu nhiều màu sắc rực rỡ với độ sáng cao nên sẽ gây ấn tượng mạnh và dễ dàng thu hút được sự chú ý của người nhìn kể cả ban ngày lẫn ban đêm.

5. Khả năng tùy biến cao

Một ưu điểm đặc biệt nổi bật của bảng hiệu quảng cáo đèn LED so với các loại bảng hiệu khác chính là khách hàng có thể dễ dàng tự xử lý thiết kế hình dạng cho phù hợp với nhu cầu của mình. Để có thể tạo được điểm nhấn thu hút, sinh động hơn thì người dùng còn có thể chèn đa dạng hình ảnh, video, clip và cả nhạc nền cho bảng hiệu.

Nội dung trên bảng hiệu quảng cáo còn có thể dễ dàng thay đổi theo từng thời điểm mà bạn muốn với những thao tác đơn giản không mất quá nhiều thời gian hay kĩ thuật cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH TM DV Mái Hiên Mái Xếp Đại Lộc

Địa chỉ: 699 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện Thoại, zalo, facebook: 0988 222 546

Website: maihienmaixepdailoc.com

Email: maihienmaixepdailoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.

0988 222 546