Bảng Hiệu

Thị trường in kỹ thuật số ngày càng phát triển giúp cho khách hàng có vô số lựa chọn. Ngoài các bảng hiệu thông dụng như: bảng hiệu hiflex, mica, alu,…Công nghệ in uv nổi tiếng đang rất hot tại Bình Dương đã đem cho khách hàng thêm một lựa chọn là bảng hiệu bạt hiflex cao cấp. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng về bảng hiệu hiflex truyền thống và bảng hiệu in uv.

Bảng hiệu hiflex là gì ?

Hiflex là một vật liệu in ấn thường đươc dùng trong nghành in ấn kỹ thuật số. Là một chất liệu nhựa (PVC) có màu trắng sữa. Nó cũng được người trong nghành gọi là hiflex có gân để phân biệt với hiflex không gân sau này. Bảng hiệu hiflex khi được quảng cáo ngoài trời cho một độ bền khá tốt. Có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt,…

Bảng hiệu hiflex được sử dụng trong thực tế cho nhiều mục đích khác nhau. Như: bảng hiệu, hộp đèn, bảng nội quy, băng rôn khai trương, mặt dựng,…Sản phẩm hiflex mặc dù chất lượng không bằng những bảng hiệu như: mica, alu,…Nhưng chúng vẫn được người dùng lựa chọn vì có giá thành rẻ, độ bền khá tốt. Sau khi bạn không còn nhu cầu sử dụng tấm bạt hiflex nữa bạn vẫn có thể gỡ, thay dễ dàng.

Ứng dụng của bạt in hiflex tại Bình Dương

Chất liệu hiflex hiện nay rất phổ biến tại Việt Nam. Khi đi xung quanh Bình Dương, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được vô số bảng hiệu được làm bằng hiflex.  Bảng hiệu hiflex thích hợp để sử dụng cho quảng cáo trong nhà lẫn ngoài trời. Các hội chợ, triễn làm hàng hóa, trình diễn văn hóa nghệ thuật,…những chương trình ngoài trời sử dụng bản in kỹ thuật số trong thời gian ngắn hạn thì in hiflex là thích hợp nhất.

Ngoài ra, chúng còn có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như:

 • Bảng hiệu hiflex, hộp đèn hiflex xuyên đèn.
 • Bảng nội quy công ty, bảng hiệu công ty.
 • Băng rôn khai trương, tuyên truyền, tranh cổ động.
 • Áp phích lớn treo ở những nơi giao thông thường xuyên qua lại.
 • Banner (gắn standee).
 • Tranh ảnh
 • Mặt dựng trước cửa nhà hoặc công ty.

Các loại bạt hiflex thường được sử dụng trong in ấn

Loại không xuyên: thích hợp cho quý khách hàng nào muốn gắn ở ngoài. Những bảng hiệu hiflex loại này thường được gắn ở những nơi có mật độ ánh sáng tốt. Người thợ thi công thường gắn đèn pha ra bên ngoài để dễ tháo lắp khi hỏng. Đối với những bảng hiệu khổ lớn, nên dùng cách này để giảm bóng đén bên trong và dễ sữa chữa.

Loại xuyên 50%: Đây là loại bạt hiflex xuyên đèn với mật độ ánh sáng qua vừa phải. Ở những loại bạt này thường các màu sáng trên bản in cho chất lượng xuyên sáng tốt hơn. Bảng hiệu hiflex xuyên 50% có một độ dày vừa phải. Mỏng hơn hiflex không xuyên một chút.

Hiflex xuyên đèn 100%: Bạt hiflex được sử dụng trong mục này mỏng nhất trong các loại hiflex. Vì thế chúng có khả năng xuyên sáng cực cao. Khách hàng nên chú ý về độ bền của hiflex xuyên 100% vì chúng khá mỏng so với 2 loại kia.

Với 3 loại bạt này quý khách chọn dựa theo tiêu chí độ mỏng. Loại bạt càng dày cho khả năng xuyên sáng càng thấp. Độ dày của chúng trải dài từ 0.26 – 0.52mm. Loại người dùng thường dùng nhất là loại 0.32mm đây là loại bạt xuyên sáng trung bình và có độ bền vừa phải.

Những loại bảng hiệu bạt hiflex được sử dụng thông dụng hiện tại

Dựa trên nhu cầu của khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi xin nêu ra một số loại bảng hiệu hiflex được khách hàng đặt nhiều như sau:

 • Bảng hiệu dành cho quán ăn, quán cafe, nhà hàng, đám cưới.
 • Đại lý buôn bán
 • Tổ chức, các hội nhóm.
 • Các cửa tiệm chăm sóc sắc đẹp, spa, cửa hàng ẩm thực, quán nước.
 • Bảng hiệu hiflex studio cưới, đám cưới
 • Cửa hàng tạp hóa, đồ ăn nhanh, siêu thị mini.

Bảng giá bảng hiệu bạt hiflex

Thực sự thì làm bảng hiệu hiflex không có một mức giá nhất định. Tùy vào vị trí, kích thước, giá thành khung sắt đỡ dàng sau 1 lớp hay nhiều lớp. Chỗ bạn cần đặt bảng hiệu ở đâu cũng có ảnh hưởng đến giá cả.

Quý khách đang cần tìm một cơ sở làm bảng hiệu uy tín có chất lượng hãy tìm đến chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để giá thành phù hợp nhất cho quý khách.

Làm bảng hiệu hiflex không gân bằng công nghệ in UV

Như đã giới thiệu với quý khách hàng ở trên. In hiflex thông thường được in trên chất liệu hiflex có gân. Công nghệ in uv du nhập vào Việt Nam giúp những vật liệu trước nay không thể in được nay đã trở nên dễ dàng. In UV trên nhiều chất liệu với đầu phun in phun trực tiếp vào bề mặt vật liệu. Sản phẩm in uv đã được khẳng định uy tín trên thị trường hiện nay.

Đối với bảng hiệu hiflex thông thường, chúng có độ bền từ 1 – 3 năm tùy theo môi trường. Nhưng khi bạn đặt in uv hiflex không gân, bạn sẽ được nâng chất lượng bảng hiệu lên mức cao cấp hơn. Độ bền của bảng hiệu in uv hiflex không gần thường từ 2 – 5 năm. Đây là một con số thực sự ấn tượng dành cho các cửa tiệm lâu dài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH TM DV Mái Hiên Mái Xếp Đại Lộc

Địa chỉ: 699 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện Thoại, zalo, facebook: 0988 222 546

Website: maihienmaixepdailoc.com

Email: maihienmaixepdailoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.

0988 222 546